Manufaktura

MANUFAKTURA est. 1991

Original Home Spa

Đây là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ đã nổi tiếng trong cộng đồng khách du lịch từ Âu đến Á. Người Nhật và Hàn có sự yêu thích đặc biệt với hãng này, khi đến châu Âu họ thường mua về làm quà cho mọi người. Tại Việt Nam sản phẩm đã có thị trường. Đã có những bạn sách tay về bán online và trên shoppee do đó sản phẩm đã có được một lượng người hâm mộ nhất định.

Những điểm đặc trưng của hãng:

- Sản phẩm được sản xuất theo từng dòng dựa trên tinh chất từ loài cây thảo dược, hoa, quả thiên nhiên được nuôi trồng hoàn toàn tự nhiên đã nỗi tiếng trong ngành sản xuất mỹ phẩm thảo dược hữu cơ tại châu Âu (và đã được chứng nhận của châu Âu) kết hợp với những loại khoáng chất trong tự nhiên chuyên được dùng để chăm sóc cơ thể và làm đẹp tự nhiên từ trong lịch sử đến ngày nay.

Những dòng mỹ phẩm hữu cơ của Manufaktura như:

  • Lavender and Thermal Salt

Dòng mỹ phẩm hữu cơ từ tinh chất La ven đơ và muối khoáng tự nhiên

  • Beer Cosmetics

Dòng mỹ phẩm hữu cơ từ tinh chất hoa bia

  • Rose and Thermal Salt

Dòng mỹ phẩm hữu cơ kết hợp tinh chất hoa hồng và muối khoáng

  • Linden Limited Collection

Dòng mỹ phẩm hữu cơ từ tinh chất hoa và lá cây bồ đề

  • Wine Cosmetics

Dòng mỹ phẩm hữu cơ với tinh chất từ nho rượi (nho lên men làm rượi của châu Âu)

"Manufaktura wine cosmetics are based on beneficial effects of grapevine, which is rich in fruit acids and antioxidants. Original formulae rich in natural ingredients contain grape seed oil, grape seed scrub or white wine from Pfeffer wine-maker in South Moravia with their own vineyards in the.."

  • Rhubarb and Wild Cherry Limited Edition

Dòng mỹ phẩm hữu cơ từ tinh chất cây đại hoàng và sơ ri dại

Connection of rhubarb and wild cherry, at first sight two completely different plants, resulted in pleasant harmony and great confluence of effects. They contain literally an explosion of vitamins, minerals and antioxidants for intensive hydration, agreeable softening, rejuvenation

  • Danh mục sản phẩm tự nhiên & hữu cơ chăm sóc cho bé (baby)

Các sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ của Manufaktura đã chinh phục tất cả mọi người từ Âu đến Á bởi sự thích thú, bởi tình yêu với thiên nhiên, hữu cơ và những gì thuộc về lịch sử. Với người châu Âu hãng làm sống dậy cách làm đẹp từ phương thức thiên nhiên từ việc khai thác giá trị làm đẹp nổi bật từ tinh chất những loài thảo dược và cây trong thiên nhiên và khoáng chất đã nổi danh trong lịch sử làm đẹp. Và hơn nữa hãng đã khôi phục lại những phương thức bí truyền đã nổi tiếng trong lịch sử và sau này chỉ còn thấy ghi trong sử sách và những câu chuyện hoàng gia châu Âu một thời với cách làm đẹp của các bà hoàng bằng bia lên men hay rượi đỏ nay lại được hãng nghiên cứu và cho ra đời những dòng mỹ phẩm làm đẹp từ tinh chất đó. Với cả người Âu và Á còn thực sự yêu thích vì họ được thấy thiên nhiên tươi đẹp và nét đẹp của châu Âu được mang vào sản phẩm qua cách đóng gói.

VÀ HƠN HẾT đó là cảm giác yên tâm của khách hàng khi chọn sản phẩm bởi các chỉ số thành phần tự nhiên của sản phẩm đều được giới thiệu rõ ràng. Tất cả các sản phẩm của hãng đều có “HƠN 90% TỰ NHIÊN” trong công thức tạo ra sản phẩm.v

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0

TOP

X