BỘT ACAI BERRY ĐÔNG KHÔ HỮU CƠ

ISWARI

ISWARI

Superfood Shop

Đây là một thương hiệu sản phẩm toàn cầu hàng đầu về sản phẩm từ các loại siêu thực phẩm hữu cơ như hạt Maca, Acaiberry, hạt gai dầu (Hemp), tảo xoắn spirulina và tảo lục chlorella, Cacao tươi, nguyên chất, các gói dinh dưỡng, protein tổng hợp được chế biến từ các loại siêu thực phẩm. Với sự độc đáo trong triết lý kinh doanh và các dòng sản phẩm, ISWARI đã thuyết phục được khách hàng trên toàn thế giới và có được sự thành công nhảy vọt từ năm 2010 đến này. Hiện Iswari đã có mặt tại 18 quốc gia trên toàn thế giới.

Những chứng chỉ theo tiêu chuẩn của châu Âu mà Iswari đã đạt được:

  • Organic CertificationChứng nhận sản phẩm hữu cơ
  • Really RawHoàn toàn tươi
  • Vegan Sản phẩm hoàn toàn thuần chay
  • Lactose FreeKhông chứa thành phần Latose (có trong sữa động vật)
  • Gluten FreeKhông chứa thành phần gluten
  • Instant – Chứng nhận thực phẩm an toàn trong chế biến nhanh (ăn liền)

Để nói về đóng gói và thiết kế của sản phẩm đều rất đẹp thể hiện được tinh thần tự nhiên, hữu cơ trong sản phẩm. Hơn hết các thiết kế sản phẩm còn thể hiện được tinh thần về ăn uống lạnh mạnh dựa trên các hình ảnh mang tính tinh thần, dưỡng sinh của sản phẩm. Iswari bắt đầu thương hiệu với triết lý và ước mơ các dòng sản phẩm siêu thực phẩm sẽ thay đổi phong cách sống của hàng nghìn người trên toàn thế giới.

Sản phẩm siêu thực phẩm hữu cơ của Iswari được chế biến thuần chay và không chứa nhng thành phần như gluten và lactose, thuần tự nhiên nên sản phẩm của Iswari có vị thuần tự nhiên, không thêm chất phụ gia (do đó vị các sản phẩm của Iswari tương đối nhẹ thuần tự nhiên). Các sản phẩm của Iswari phù hợp trong công thức chế biến thực phẩm thập cẩm và giàu dinh dưỡng với một lượng đồ ăn nhỏ duy trì một lối sống giàu dinh dưỡng, lành mạnh cho cả gia đình. Các công thức sử dụng sản phẩm của Iswari đặc biệt giúp các bé nhỏ sớm có kiến thức và ý thức trong việc ăn uống lành mạnh, sức khỏe từ tấm bé.

Showing all 2 results

Sort by:

BỘT ACAI BERRY ĐÔNG KHÔ HỮU CƠ

Video Giới Thiệu Cách Dùng Sản Phẩm
(0)
330,000 
Thương hiệu:
0

TOP

X