Havlíkova Přírodní Apotéka

HAVLIKOVA APOTEKA est. 1928

Organic Cosmetics

  1. Có lẽ, Havlikova Apoteka est. 1928 – gần 100 năm nguyên cứu & phát triển mỹ phẩm hữu cơ - là một trong những hãng mỹ phẩm hữu cơ có lịch sư lâu đời nhất trong ngành mỹ phẩm thuần hữu cơ, tự nhiên. Trong mỗi hộp sản phẩm của hãng đều đính kèm giấy chứng nhận hữu cơ của châu Âu.

Với những cá nhân đi về thực chất và có hiểu biết về ngành chắc chắn sẽ chọn sản phẩm của Havlikova Apoteka est. 1928 bởi giá trị thực chất về sản phẩm mà hãng này mang lại. Lịch sử phát triển sản phẩm của hãng này là cả một quá trình đáng ngưỡng mộ để cho ra những sản phẩm an toàn và bền vững cho sức khỏe của người dùng. Tất cả các sản phẩm của Havlikova Apoteka đều qua sự nghiên cứu nghiêm túc trong phòng lab để cho ra những công thức từ thảo dược và dưỡng chất tự nhiên an toàn nhất cho người dùng bởi những nhà nghiên cứu thảo dược và mỹ phẩm hữu cơ hàng đầu của Séc, Slovakia và các nước châu Âu khác bởi chính niềm đam mê của họ từ rất sớm khi thế giới còn xa lạ với khái niệm mỹ phẩm hữu cơ.

Khi con người vẫn quay cuồng với các sản phẩm công nghiệp chứa nhiều hóa chất độc hại, bôi lên da để rồi ẩn chứa hiểm họa tiềm tàng cho sức khỏe khi các hóa chất này ngấm vào trong cơ thể thì Havlikova Apoteka vẫn kiên trì trên con đường duy trì và đi đúng tôn chỉ mang đến cho mọi người những sản phẩm chăm sóc cơ thê, mỹ phẩm an toàn nhất ngay cả cho các em bé có thể dùng hoàn toàn an toàn. Đó chỉ có thể là tinh yêu và sự chính trực với nghề của nhữn người nghiên cứu thực thụ. Họ là chuyên gia và những nhà khoa học thực thụ trong ngành thảo dược tư nhiên hàng đầu của châu Âu. Để hôm nay chúng ta có một hãng mỹ phẩm hữu cơ thực thụ không phản bội lòng tin yêu của người dùng. Ở bất cứ đâu mà Havlikova Apoteka est. 1928 xuất hiện đều rất thảo dược, một không gian thể hiện rõ tôn chỉ sản phẩm của mình với ống thí nghiệm, tinh dầu, những loại thảo dược tươi được ướp trong tinh dầu, với những bao lớn thảo dược, các loài hoa với tinh chất thảo dược được triết xuất để tạo ra sản phẩm được trang trí khắp không gian.

Những giải thưởng tôn vinh của quốc tế cho hãng mỹ phẩm hữu cơ thực thụ đặc biệt giải thưởng uy tín toàn cầu Best Natural Product Award’’ đã được trao cho Havlikova Apoteka. Và chúng ta có một thương hiệu để lựa chọn mà không phải phải mảy may bận lòng lo lắng.

  • Giấy Chứng Nhận HỮU CƠ thường đi kèm trong mỗi hộp sản phẩm

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0

TOP

X