Countrylife

Countrylife

BIO PRODUCT CHAIN

Có lẽ đây sẽ là thương hiệu lựa chọn hàng đầu của các đại lý muốn phân phối các dòng sản phẩm hữu cơ, Bio của châu Âu. Hãng đã thành công trong việc xây dựng được thương hiệu trở thành chuỗi của hàng Bio Mini và sản phẩm của hãng có mặt ở hầu hết các cửa hàng hữu cơ, sức khỏe và sắc đẹp và sản phẩm của hãng thường xuất hiện quầy riêng thuộc khu vực dành riêng cho các sản phẩm hưu cơ, bio tại các chuỗi đại siêu thị lớn ở châu Âu như Albert, Billa, Kaufland, Hypermarket…. Cũng chính vì vậy mà sản phẩm của hãng rất đa dạng đặc biệt giá cả phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng do

đóng gói đơn giản và giảm tối đa về chi phí đi vào giá trị cốt lõi là nhà cung cấp sản phẩm Bio hàng đầu cho tất cả chuỗi hữu cơ và khu vực sản phẩm hữu cơ, sức khỏe của các siêu thị.

Là lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng muốn nhập sản phẩm theo tiêu chuẩn của Bio của châu Âu về phân phối, bán lẻ để phục vụ như cầu tiêu dụng của tất cả các gia đình. Danh mục sản phẩm của hãng rất đa dạng và phù hợp với khả năng của nhiều người.

Sản phẩm của hãng không đi vào phục vụ riêng một tầng lớp khác hàng nàođi vào thực chất để phục vụ đầy đủ nhu cầu tiêu dùng hàng hữu cơ từ gói gia vị Bio nhỏ như hạt tiêu, bột pudding, gói bột hương liệu tự nhiên vanilla đến các sản phẩn ăn uống bổ dưỡng như các loại hạt, sản phẩm chế biến từ các loại siêu thực phẩm, đến các dòng đặc biệt hơn như Kombucha, sản phẩm cao cấp từ nấm Chaga, bột maca đến tảo xoắn spirulina, các sản phẩm an toàn bổ dưỡng cho bé và người bị chứng bệnh thường gặp đối với cơ thể và các dòng mỹ phẩm, sữa tắm, dầu gội hữu cơ cho cả gia đình. Đầy đủ danh mục như một siêu thị Bio nhỏ. Vì mô hình của hãng là đi theo chuỗi của hãng nên hãng đã nhận được sự uy tín trong ngành phân phối sản phẩm hữu cơ, bio và được các hãng từ Âu sang Á gửi gắm sản phẩm để phân phối trong chuỗi do đó danh mục của hãng sẽ có cả những sản phẩm hàng đầu của châu Á và châu Âu.

Những chứng chỉ thường được đính kèm sản phẩm của hãng:

  • Bio Cert. - Chứng nhận sản phẩm Bio
  • Vegan – Chứng nhận thuần chay
  • Gluten Free – Không chứa thành phần gluten
  • Sugar Free – Không chứa đường trong thành phần

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0

TOP

X